Tin tức hoạt động
 
Bác sĩ Hùng
Thống kê truy cập
  Số người online: 1
  Lượt truy cập: 280672
 
   Thông tin Báo chí

Phòng khám đa khoa tọa lạc trên lô đất T47, 48 ,49 đường La Sơn Phu Tử thuộc khu quy hoạch giáo viên Đại học Huế (phường Tây Lộc, thành phố Huế, sân bay Tây Lộc cũ). Tên là phòng khám đa khoa nhưng đây là cơ sở khám điều trị dạng bệnh viện - khách sạn mini: chữa bệnh, nghỉ dưỡng theo phương pháp y học cổ truyền với thế mạnh chuyên về thần kinh, khớp, bắt mạch xoa bóp thư giãn, cấy chỉ hen suyễn, châm cứu… kê đơn thuốc Bắc và kết hợp thuốc Tây.

Với diện tích 1.300 m2, nhà 2 tầng và gác lửng, phòng khám gồm 50 giường và 4 phòng VIP. Tòa nhà với 2 mặt tiền đường nhựa, cây xanh bóng mát, phía đông cách 2 dãy nhà của khu quy hoạch là sông Ngự Hà của Kinh thành Huế cổ kính, cách chừng 200m về phía tây là chợ Tây Lộc. Phòng khám có các khu vực: đón tiếp bệnh nhân; khám bệnh; điều trị, châm cứu, cấy chỉ; căn tin, phòng xem tivi, khu tắm giặt, vệ sinh. Trong các phòng sạch sẽ thoáng mát, đầy đủ dụng cụ phương tiện khám, chữa bệnh, tiện nghi sinh hoạt.

Vào phòng VIP thăm Nguyễn Viết Trai, bạn chiến đấu cùng ở Trung đoàn 6 những năm 1970 ở chiến trường Thừa Thiên Huế, nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, anh vui mừng nói với tôi: “Mình từ Đông Hà vào đây hơn 2 tuần rồi, điều trị tai biến thấy đỡ hẳn, vài ngày nữa là ra, nói chung là hiệu quả, phấn khởi”. Nhân tiện sang phòng VIP bên, một người trẻ, một người già đang đánh cờ tướng, anh có tuổi, trán hói vồn vã tự giới thiệu: “Tôi là Hùng, công tác tại UBND huyện Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) do tai biến bị liệt, nói năng khó khăn, nghe mách bảo của bạn Đinh Khắc An (Tổng biên tập Báo Thừa Thiên Huế) giới thiệu, về đây chữa sau 15 ngày đã trở lại bình thường, thấy được lắm”.

Tìm hiểu thêm tôi được biết, trong thời gian qua cơ sỏ khám chữa bệnh của bác sĩ Hợp đã đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân nhiều tỉnh thành trong cả nước và kiều bào ở nước ngoài về thăm quê hương (khoảng 3.500 lượt người/năm).

Trong lúc dẫn tôi đi thăm và giới thiệu cơ ngơi của mình, bác sĩ Nguyễn Quang Hợp cho hay: “Ngày 16-8-2009 mình vừa nhận được Cúp vàng của Ban Tổ chức chương trình Tôn vinh tổ chức, cá nhân ngành y dược trao tặng Doanh nghiệp “Vì sức khỏe Người Việt” tại Nhà hát lớn Hà Nội và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế”.

Đi khắp một vòng tôi thấy các phòng bệnh hầu như đã kín chỗ, anh Hợp nói hiện nay số giường có bệnh lên gần 90%, có vài bệnh nhân người Lào.

Khi nêu ý định của Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên Huế - Trần Đình Tùng viết về người tốt việc tốt này lên báo, anh hoan nghênh và còn cho biết thêm: Nguyễn Quang Hợp là người điềm đạm, cởi mở, một mạnh thường quân ủng hộ cho các phong trào của tổ dân phố.

Phát huy kinh tế và vinh dự đã đạt được trong thời gian qua, 20 bác sĩ, y sĩ y học cổ truyền, lương y và nhân viên y tế có tay nghề và giá trị đạo đức nghề nghiệp luôn đặt hàng đầu trong thời gian tới phấn đấu phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp đạt chất lượng y tế cao, góp phần xây dựng Huế là trung tâm đông y của cả nước và phát triển hệ thống di sản Huế.


Nguồn: Nguồn : Tôn Trung Lưu (Báo Thừa Thiên Huế)

Ngày cập nhật: 05/01/2010

  In trang 

Một ''địa chỉ tin cậy'' chăm sóc sức khỏe người bệnh  (05/01/2010)
  Xem tất cả...
 
 
Tư vấn - hỏi đáp | Liên hệ | Hình ảnh hoạt động