Tin tức hoạt động
 
Bác sĩ Hùng
Thống kê truy cập
  Số người online: 1
  Lượt truy cập: 254317
 
   Giới thiệu chung

Nằm trên đường La Sơn Phu Tử, thành phố Huế, Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy được nhiều người biết đến và tín nhiệm. Được thành lập với mục tiêu vì sức khỏe vàng của người Việt, nhằm mang lại điều kiện khám và chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng, Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp đã hoạt động khám chữa bệnh theo phương thức Đông – Tây y kết hợp với thế mạnh về châm cứu chữa các bệnh thần kinh, khớp; cấy chỉ chữa hen suyễn; bắt mạch và kê đơn thuốc. Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp tự hào rằng trong thời gian qua đã đáp ứng được một phần nhu cầu khám, chữa bệnh của bệnh nhân khắp các tỉnh thành trong cả nước và kiều bào ở nước ngoài.

Sự tín nhiệm của quý khách là tiêu chí chất lượng hướng đến hàng đầu của phòng khám

Ngay từ bước đầu thành lập, Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp đã rất chú trọng đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế phòng khám nhằm phục vụ việc khám chữa bệnh hiệu quả, nhanh chóng, chính xác và thuận lợi. Phòng khám có diện tích sử dụng 1.300 m2, 02 tầng, tiêu chuẩn sử dụng hiện đại mang nét kiến trúc phương Đông theo mô hình phòng khám chuẩn của Bộ y tế quy định.

Quang cảnh bên ngoài phòng khám

Đặc biệt, công tác khám bệnh và chẩn bệnh đều do chính Bác sĩ Nguyễn Quang Hợp trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, với kinh nghiệm dày dặn trong chẩn đoán lâm sàng của BS Nguyễn Quang Hợp, Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp hạn chế tối đa các chỉ định siêu âm, xét nghiệm, X-quang, CT scan,... nhằm tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Song song với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế tốt nhất, Phòng khám đã xây dựng một đội ngũ Bác sĩ, Y sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, làm việc toàn thời gian tại phòng khám, trực tiếp phục vụ khám chữa bệnh.

Đến với Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp, quý khách sẽ thật sự hài lòng với quy trình khám chữa bệnh ngắn gọn, tiết kiệm thời gian và tận hưởng dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất, thoải mái nhất. Sự nhiệt tình, thân thiện, lịch sự và tạo cảm giác an tâm là điều bạn dễ dàng nhận thấy ở mỗi nhân viên của Phòng khám đa khoa Nguyễn Quang Hợp.Ngày cập nhật: 07/01/2010

  In trang 

 
 
Tư vấn - hỏi đáp | Liên hệ | Hình ảnh hoạt động