Tin tức hoạt động
 
Bác sĩ Hùng
Thống kê truy cập
  Số người online: 2
  Lượt truy cập: 254304
 
   Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám chúng tôi là một đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, hướng đến mục đích phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Đội ngũ hơn 20 người bao gồm các y sĩ y học cổ truyền, điều dưỡng và nhân viên.

Bác sĩ Hợp (ngồi giữa) và các đồng sự tại phòng khám

Trưởng phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và điều trị, 34 năm hoạt động trong ngành y. Bác sĩ Nguyễn Quang Hợp đã được đào tạo chính quy bác sĩ quân y chuyên Khoa nội tại Đại học quân y (Bộ quốc phòng). Sau đó được đào tạo tiếp chuyên khoa cấp I chuyên khoa Đông y, rồi giữ cương vị Chủ nhiệm khoa Đông y tại Bệnh viện quân y 268 suốt 18 năm liền với cấp bậc Thượng tá. Điều này là cơ sở uy tín phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và chữa bệnh của quý khách hàng. Đảm bảo hoạt động của phòng khám theo quy trình chuẩn với những phác đồ chẩn đoán, điều trị, theo dõi và hướng dẫn chuẩn hoá theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Các y sĩ của phòng khám là những người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề.

Đặc biệt, với sự hợp tác từ xa từ Hội châm cứu Thừa Thiên Huế, phòng khám chúng tôi luôn có sự trao đổi về chuyên môn, hợp tác nhằm đảm bảo chất lượng y tế tốt và đáng tin cậy nhất.

Các điều dưỡng viên của phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh. Đặc biệt đã được trải qua khóa huấn luyện phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng nhằm tạo không khí ấm cúng, thân thiện và an tâm, tin tưởng cho quý khách hàng.

Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, luôn luôn vui vẻ với quý khách hàng, phục vụ nhanh chóng và sốt sắng, nhiệt tình đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.Ngày cập nhật: 05/01/2010

  In trang 

 
 
Tư vấn - hỏi đáp | Liên hệ | Hình ảnh hoạt động